Tin nhà trường

Công văn tạm dừng học mônTiếng Anh

Tác giả : Admin | 10 - 03 - 2014 | 9:38 AM | 1454 Lượt xem

PHÒNG GD&ĐT QUẬN NGÔ QUYỀN

TRƯƠNG MẦM NON NGÔI SAO

-------o0o--------

Số: 01/CV - MNNS

V/v tạm ngừng tổ chức học

năng khiếu môn tiếng Anh

-------------------

Hải phòng, Ngày 06 tháng 3  năm 2014

Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường MN mầm non Ngôi Sao.

Thực hiện công văn số 09/PGD&ĐT quận Ngô Quyền, ngày 26/2/2014 về việc không tổ chức tiếng Anh cho trẻ mầm non. Ban giám hiệu trường MN Ngôi Sao thông báo đến các bậc phụ huynh như sau:

1.Nhà trường tạm ngừng tổ chức học sinh lớp 4; 5 tuổi học làm quen với môn năng khiếu tiếng Anh.

2.Trong thời gian tiến hành xin phép cơ quan chuyên môn của Phòng Giáo dục BGH trường thay môn tiếng Anh tạm thời  bằng môn đàn, ca cho các bé 4; 5 tuổi.

Vậy nhà trường xin thông báo tới các bậc phụ huynh được biết và thông cảm cho nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:                                                                                        QUẢN LÍ TRƯỜNG

-         Như kính gửi

-         Lưu VP