Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Quy định về tuyển sinh và chính sách

Quy định về tuyển sinh và chính sách ưu đãi

Tác giả : Admin | 03 - 03 - 2014 | 3:56 PM | 2195 Lượt xem

PGD&ĐT QUẬN NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO                                                                                 Ngô Quyền, Ngày 05/02/2014

 

QUY ĐỊNH

VỀ TUYỂN SINH VÀ CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI

 

A. Quy định về tuyển sinh

1.Trẻ vào học phải có đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo qui định: Chỉ có cha mẹ hoặc người được ủy quyền (có giấy ủy quyền) mới được đăng ký vào học hoặc liên hệ với nhà trường, giáo viên của lớp về các vấn đề của trẻ.

2. Phụ huynh có trách nhiệm cùng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho trẻ thực hiện tốt việc học tập, rèn luyện đạo đức, sinh hoạt, tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi theo các quy định và truyền thống của nhà trường; kết hợp chặt chẽ với giáo viên của lớp trong việc quản lý và chăm sóc, giáo dục trẻ để việc học tập và các hoạt động khác của trẻ đạt kết quả tốt nhất. Tôn trọng, không can thiệp vào các chủ trương, kế hoạch hoạt động; các giải pháp sắp xếp, điều động nhân sự mà Ban Giám Hiệu nhà trường đã quyết định nhằm đạt hiệu quả giáo dục cao nhất trong mọi lĩnh vực phát triển của trẻ.

3. Thực hiện đầy đủ các khoản thu theo quy định, gồm có:

3.1 Lệ phí nhập học đóng 1 lần. Nhà trường không hoàn lại phí nhập học trong mọi trường hợp.

3.2 Tiền hỗ trợ đầu tư đồ dùng, đồ chơi và các hoạt động nhà trường đóng theo năm học (100.000đ/năm). Nhà trường không hoàn lại tiền khi trẻ chuyển trường.

3.3. Học phí thu theo tháng (bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng):

-         Nếu nộp chậm học phí phải chịu lãi 5%/ tháng. Thời hạn chậm không được quá 15 ngày, trẻ bị tạm ngừng học tập nếu không hoàn thành học phí theo qui định.

-         Học phí không được hoàn trả khi toàn trường phải nghỉ học theo quy định của Nhà nước.

3.4 Các ưu đãi về học phí:

-         Đóng học phí cả năm được giảm 6%, đóng học phí nửa năm được giảm 5%, theo quý được giảm 3%.

-         Trẻ có anh, chị em ruột đang học tại trường trong cùng một năm học được giảm 10% học phí/ tháng cho anh hoặc chị.

3.5 Tiền ăn:

-         Tiền ăn nộp cùng với học phí. Tiền ăn được trả lại khi toàn trường nghỉ học hoặc khi trẻ nghỉ học có đơn xin phép (gửi giáo viên của lớp).

-         Không hoàn lại tiền ăn nếu trẻ không ăn 1 trong các bữa ăn theo quy định của nhà trường.

-         Có thể điều chỉnh mức thu tiền ăn cho phù hợp với thị trường và được thông báo tới phụ huynh trước khi điều chỉnh 15 ngày (Khi cần thiết). 

Lưu ý:  

a.     Phụ huynh không nên cho trẻ mang thức ăn từ bên ngoài vào để nhà trường kiểm soát được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ. Phụ huynh chỉ được mang thức ăn từ ngoài vào khi được sự đồng ý của người quản lý tại cơ sở và giáo viên của lớp.

b.     Đồ dùng cá nhân của trẻ: Đồ dùng cá nhân của trẻ phải được để trong ba lô riêng có ghi tên của trẻ. Nếu trẻ phải uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, phụ huynh phải ký xác nhận vào sổ thuốc của lớp, ghi  hướng dẫn và trao đổi thông tin để giáo viên được biết và thực hiện theo hướng dẫn.

c.     Cha mẹ cần cung cấp tất cả những thông tin xác thực về sức khỏe của trẻ và thông báo đến nhà trường bất kỳ sự thay đổi nào về tình hình sức khỏe của trẻ, nếu có. Trong trường hợp trẻ có vấn đề đặc biệt về sức khỏe, nhà trường sẽ thông báo cho phụ huynh biết để phối hợp giải quyết, nếu không liên hệ được với phụ huynh, nhà trường sẽ chủ động tìm biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết kịp thời.

d.     Nhà trường không chịu trách nhiệm về những rủi ro xảy ra với trẻ có vấn đề sức khỏe hoặc do những yếu tố khách quan mang lại. Trường không chịu trách nhiệm về sự mất mát tài sản, tiền và đồ dùng cá nhân của trẻ ( tuyệt đối không cho trẻ đeo đồ trang sức đến trường).

e.     Quy định này được áp dụng từ tháng 3/2014.

B. Qui định đối với con cán bộ, giáo viên của nhà trường.

-         Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, tùy theo mức độ thâm niên làm việc sẽ được hưởng chế độ miễn học phí, tối đa đến 100% khi cho con theo học tại trường.

-         Đối với con của anh, chị, em ruột của cán bộ nhân viên của công ty và nhà trường  sẽ được giảm tiền học phí 10%/ hàng tháng khi đăng ký học tại trường.                                                                              

                                                                                                                                                

                                                                                                                                                      TM/HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

                                                                                                                                                             Nguyễn Minh Hiền

 

 


Tag:
Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Lượt truy cập

Xem video các bé
Camera