Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Giới thiệu

Giới thiệu HPS

Tác giả : Admin | 21 - 10 - 2013 | 9:13 AM | 106620 Lượt xem

GIỚI THIỆU

 

Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên của hệ thống giáo dục quốc dân, nó có vai trò quan trọng cho sự hình thành thể chất và nhân cách con người. Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao ra đời trong tâm huyết của đội ngũ cán bộ Công ty Cổ phần phát triển Ngôi Sao Hải Phòng với mục tiêu mang đến sự khởi đầu hoàn hảo cho các bé.

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, trong Cung Văn hóa thiếu nhi, khuôn viên thoáng mát; bãi đỗ xe rộng thuận tiện đi lại; các chương trình học chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo; các môn năng khiếu do giáo viên chuẩn về chuyên môn của Cung thiếu nhi và nước ngoài giảng dạy; chế độ dinh dưỡng hợp lý; thời gian đón, trả trẻ linh hoạt... sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc, phát triển nghề nghiệp. 

Trường Mầm non Ngôi Sao HPS được xây dựng nhằm trở thành một ngôi trường hiện đại, chuyên nghiệp  để chăm sóc, dạy dỗ học sinh khối mẫu giáo.

Mục tiêu chiến lược của trường là sẽ phát triển, mở rộng về cả quy mô và các cấp học trên tiểu học, giúp học sinh của trường được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tương ứng với các trường tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Trường Mầm non Ngôi Sao HPS là ngôi trường đào tạo những thế hệ học sinh có kiến thức cơ bản vững chắc, có trình độ ngoại ngữ vượt trội, có tư cách đạo đức cũng như những kỹ năng mềm cần thiết và được chuẩn bị tốt để tiếp tục học lên các cấp học tiếp theo.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu về trường qua website và hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho công việc chăm sóc, dạy dỗ con em mình cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp cùng HPS.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua điện thoại: 0313.640.589 hoặc tới tham quan trường của chúng tôi.

Trân trọng!

 

 

Quản lý trường

 

 

Nguyễn Minh Hiền

     Giám đốc điều hành

 

 

Đàm Thúy Nga

 


Tag:
Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Lượt truy cập

Xem video các bé
Camera