Tin nhà trường

-------------------

Hải phòng, Ngày 25 tháng 10  năm 2022

CHUYỂN LỐI RA, VÀO TRƯỜNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh và phụ huynh đi lại. Trường mần non Ngôi Sao đã đề nghị với Cung Văn Hóa Thiếu Nhi cho phép chuyển lối ra, vào của Nhà trường  như sau:

1.Thời gian bắt đầu: 7h00 ngày 26 tháng 10 năm 2022

2.Địa điểm: Cửa hướng Đông nhìn ra hồ An Biên ( Cạnh khu bếp; bãi gửi xe của Nhà sách Tiền Phong)

3. Nơi để xe: Bãi trông xe nhà sách Tiền Phong (Các bậc phụ huynh gửi không mất phí)

Nhà trường xin thông báo đề các bậc phụ huynh; giáo viên cán bộ công nhân viên được biết.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Minh Hiền