Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Dinh dưỡng,kỹ năng sống cho trẻ

Phòng chống bệnh tay chân miệng(5:12 PM - 11/05/2018)

Bệnh tay chân miệng lây lan rất nhanh, có thể có các biến chứng nguy hiểm như viêm não, viêm màng não dễ dẫn đến tử vong. Bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chưa có văc-xin dự phòng.

Xem tiếp »

Dạy trẻ kỹ năng tặng quà.(5:37 PM - 24/04/2018)

Tặng quà là một nghệ thuật thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tri ân đối với người được tặng. Dạy trẻ cách tặng quà sao cho vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm cũng là một cách giúp trẻ nuôi dưỡng nhân cách, biết thương yêu và quan tâm đến mọi người.

Xem tiếp »

Bệnh thường gặp trong thời tiết ẩm ê(9:23 AM - 08/01/2018)

Thời tiết ẩm ướt, nồm trời là lúc độ ẩm tăng cao, vi khuẩn gây bệnh sởi dễ sinh sôi nảy nở. Nếu không biết chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến tử vong ở những trẻ dưới 5 tuổi.

Xem tiếp »

6 món ngon độc đáo, hấp dẫn cho mùa giáng sinh(8:43 AM - 13/12/2017)

Sắp đến lễ Giáng sinh, bạn hãy nhanh tay chuẩn bị các nguyên liệu để có bữa tiệc Noel hoàn hảo cho cả gia đình. Gà tây nướng, bò bít tết và xôi gấc sẽ là những món chính. Các món tráng miệng bao gồm: bánh người tuyết, ông già Noel dâu tây và phomai tuần lộc. Dưới đây là cách làm những món ngon trên giúp bạn có thể tổ chức một bữa tiệc thật ấm cúng tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem tiếp »

Chế biến bài thuốc trị ho từ quất đánh bay cơn ho(8:12 AM - 25/10/2017)

Thời tiết thất thường, bé rất dễ bị ho, sổ mũi và sốt. Tuy nhiên, chỉ với các bài thuốc dân gian từ Quất, sau 3 – 5 ngày, nhiều mẹ trẻ đã có thể “đánh bay” cơn ho của con mà không phải dùng đến thuốc kháng sinh.

Xem tiếp »

Lượt truy cập

Xem video các bé
Camera