Tin nhà trường

Thông báo tổ chức buổi diễn tập phòng chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn, PCCC của quận Ngô Quyền

Tác giả : Admin | 20 - 05 - 2019 | 12:58 PM | 7141 Lượt xem

PHÒNG GD&ĐT QUẬN NGÔ QUYỀN

MẦM NON NGÔI SAO

-------o0o--------

Số: 08/TB - MNNS

-------------------

Hải phòng, Ngày 20 tháng 05  năm 2019

THÔNG BÁO

Tổ chức  diễn tập Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn PCCC của quận Ngô Quyền.

Thực hiện theo kế hoạch Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn - PCCC của quận Ngô Quyền; Cung Văn hóa TNTP;

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho các bé và tạo điều kiện cho buổi diễn tập  của thành phố đạt được kết quả tốt.  Ban giám hiệu trường MN Ngôi Sao xin thông báo đến toàn thể CB-GV-CNV và các bậc phụ huynh như sau:

1.Thời gian diễn tập:

- 1/2 ngày 21/5/2019 (Thứ 3)

- 1/2 ngày 23/5/2019 (Thứ 5)

2.Địa điểm:

Cung Văn hóa Thiếu Nhi thành phố..

3.  Chuyển lối vào trường:

Đề nghị các bậc phụ huynh cho các bé đi học đi theo lối Bờ hồ hoặc ngõ 55 Lạch Tray.

- Ngày 21/5/2019: Lối vào cửa sau lên lớp

- Ngày 23/5/2019: GV đón HS Khu 7 tầng , Cung Văn Hóa Thiếu nhi (Khu nhà mới):

+ Phòng 301: Lớp 4 tuổi + Lớp 5 tuổi;

+ Phòng 303:lớp 2tuổi+3 tuổi; Sau 9h00 HS lại trở về trường.

+ Đón và chỉ dẫn trẻ lên lớp:  Cô Ninh,  cô Năm từ 7h00

Đề nghị các bậc  phụ huynh và giáo viên thực hiện đúng quy định để  buổi diễn tập của quận đạt kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Minh Hiền