Tin nhà trường

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO

---------------------

Nghỉ Tết Dương lịch 2018

Căn cứ quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Công văn số 1678/SGDĐT-VP; Kế hoạch thực hiện năm học của PGD& ĐT quận Ngô Quyền và trường MN Ngôi Sao.

Trường Mầm non Ngôi Sao thông báo tới toàn thể CB,GV,CNV và các bậc phụ huynh lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018 cụ thể  như sau:

-Học sinh, giáo viên, CBNV toàn trường nghỉ Tết Dương lịch từ ngày 30/12/2017(thứ 7) đến hết ngày 01/01/2018 (thứ 2).

- Ngày 02/01/2018 (thứ 3), học sinh, GV, CBNV đi học và đi làm bình thường.

Xin chân thành cảm ơn!

T/M BAN GIÁM HIỆU