Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Tin nhà trường

Thông báo nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4; 1/5

Tác giả : Admin | 23 - 04 - 2018 | 9:34 AM | 2357 Lượt xem

PHÒNG GD&ĐT QUẬN NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO

---------------------

------------------------

Nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 ÂL) và nghỉ lễ 30/4; 1/5

Căn cứ quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Công văn số 1678/SGDĐT-VP; Kế hoạch thực hiện năm học của PGD& ĐT quận Ngô Quyền và trường MN Ngôi Sao.

Trường Mầm non Ngôi Sao thông báo tới toàn thể CB,GV,CNV và các bậc phụ huynh lịch nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 và nghỉ lễ 30/4; 1/5 như sau:

- Nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương: 1 ngày (thứ 4, ngày 25/4/2018) ; ngày 26,27/4/2018 HS, GV,CBCNV đi học và đi làm bình thường.

- Nghỉ lễ 30/4; 1/5: 4 ngày, từ ngày 28/4 (thứ 7) đến hết ngày 1/5 (thứ 3). Ngày 2/5 ( thứ 4), HS, GV, CBCNV đi học và đi làm bình thường.

Xin chân thành cảm ơn!

T/M BAN GIÁM HIỆU