Tin nhà trường

---------------------

LỊCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN II

NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền; Kế hoạch của bệnh viện Đa Khoa quận Ngô Quyền về việc khám sức khoẻ cho học sinh năm học 2017 - 2018. Trường MN Ngôi sao thông báo lịch khám sức khỏe đợt II  như sau:

I/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 7h30 Ngày 03/04/2018

2. Địa điểm: Tại trường mầm non Ngôi Sao

II/ PHÂN CÔNG

1. Giáo viên chuẩn bị hồ sơ cho học sinh.

2. BGH + Đ/c Ninh chuẩn bị CSVC.

Đề nghị phụ huynh học sinh cho các bé đi học đúng giờ để buổi khám sức khoẻ đạt kết quả tốt.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM/ BAN GIÁM HIỆU