Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Tin nhà trường

Thông báo kết quả kiểm tra công tác y tế và an toàn thực phẩm năm học 2017-2018

Tác giả : Admin | 20 - 04 - 2018 | 10:28 AM | 1331 Lượt xem

UBND QUẬN NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO

Số :05/ TB- MN NS

Ngô Quyền, Ngày 16 tháng 04 năm 2018

KẾT QUẢ ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC Y TẾ VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Căn cứ  kế hoạch số 233/KH- UBND ngày 6/12/2017 về việc kiểm tra công tác an toàn thực phẩm năm 2018; Thông báo số 34/TB- BKT ngày 20/3/2018 về việc kiểm tra bếp ăn tập thể khối MN và công tác y tế trường học của UBND quận Ngô Quyền. Có kết luận như sau:

- Trường MN Ngôi sao có đầy đủ hồ sơ về công tác y tế, bếp ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, được cập nhật thường xuyên.

- Vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo; Công tác y tế có nhiều tiến bộ.

- Kết quả đánh giá: 94,5/100 điểm

- Nhà trường cần lưu ý các điểm sau:

+ Tuyệt đối giáo viên không được nhận thuốc uống của phụ huynh nhằm tránh nhầm lần; đề nghị các cô cho trẻ uống thuốc khi có mặt phụ huynh.

+ Trong trường hợp bất đắc dĩ phụ huynh gửi đồ ăn cho trẻ, nhờ cô cho ăn phải kí sổ giao nhận và lưu mẫu thức ăn.

+ Tủ thuốc chỉ được để các loại thuốc sơ cứu thông thường; không được để thuốc kháng sinh kê theo đơn.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đảm bảo công tác y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học. Trường MN Ngôi Sao thông báo đến CB-CNV-GV và  bậc phụ huynh của nhà trường được biết để thực hiện.

Xin chân thành cám ơn!

TM/ BAN GIÁM HIỆU