Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh, tầm nhìn HPS

Tác giả : Admin | 26 - 11 - 2013 | 10:05 AM | 2035 Lượt xem

Tầm nhìn:

“Xây dựng HPS trở thành ngôi trường có cơ sở hạ tầng, môi trường, hệ thống và phương pháp đào tạo học sinh tiên tiến, hiện đại theo chuẩn quốc tế”

Sứ mệnh của HPS:

- Tạo ra sự khởi đầu hoàn hảo để các cháu vững bước trong tương lai.

- Xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp để các cháu được phát triển toàn diện về các mặt: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, kiến thức văn hóa, thẩm mỹ cũng như những năng khiếu vốn có.

- Là điểm đến mơ ước của các gia đình có con trong độ tuổi mẫu giáo.

Giá trị cốt lõi của HPS:

- Đào tạo lấy học sinh làm trung tâm, phương pháp dạy - học tư duy tổng thể.

- Thương yêu và hết lòng vì học sinh.

- Trung thực - tin cậy

- Năng động - sáng tạo

- Hợp tác - chia sẻ

Camkết của HPS:

* Với các bậc phụ huynh:

- Chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế.

- Học sinh được giáo dục phát triển toàn diện.

- Dịch vụ thiết thực, hiệu quả, nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng đúng nhu cầu - những gì các bậc phụ huynh thực sự mong muốn.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

* Với nhân viên:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.

- Văn hóa làm việc hướng vào kết quả và thu nhập xứng đáng với kết quả cống hiến, tôn vinh cá nhân làm việc tốt.

- Cơ hội phát triển năng lực và sự nghiệp.

* Với xã hội:

- “Trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai”. Sản phẩm của trường chính là những tinh hoa của xã hội. Nhà trường đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực phấn đấu, đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển của xã hội và làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. “Khởi đầu hoàn hảo - Tương lai rạng ngời