Giới thiệu HPS(9:13 AM - 21/10/2013)

Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao (HPS) nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi ngay giữa trung tâm thành phố, có khuôn viên thoáng mát; bãi đỗ xe rộng thuận tiện đi lại; các chương trình học chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo; các môn năng khiếu do giáo viên chuẩn về chuyên môn của Cung thiếu nhi và nước ngoài giảng dạy; chế độ dinh dưỡng hợp lý; thời gian đón, trả trẻ linh hoạt... sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc, phát triển nghề nghiệp.

Xem tiếp »

Sứ mệnh, tầm nhìn HPS(10:05 AM - 26/11/2013)

Xây dựng HPS trở thành ngôi trường có cơ sở hạ tầng, môi trường, hệ thống và phương pháp đào tạo học sinh tiên tiến, hiện đại theo chuẩn quốc tế

Xem tiếp »

Đội ngũ giáo viên(11:01 AM - 02/01/2014)

Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy là giáo viên dạy giỏi các cấp; Cán bộ quản lý có trình độ,

Xem tiếp »

Ch­ương trình chăm sóc bé của HPS(2:28 PM - 10/12/2013)

HPS luôn quan tâm đến từng cá nhân trẻ để đảm bảo từng trẻ được đáp ứng tối đa về nhu cầu dinh dưỡng để phát triển.