Mầm non Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng (Trường nằm trong Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố)

Điện thoại: 0225.3640.589

Trường mầm non tại Hải Phòng

Hps mang đến cho con bạn sự khởi đầu hoàn hảo

Dinh dưỡng,kỹ năng sống cho trẻ

Chế biến khoai lang cho bé(9:46 AM - 03/10/2013)

Củ khoai lang chứa nhiều vitamin A, E, folate, beta caroten, kali và canxi. Khoai lang là một trong nhóm thực phẩm xếp đầu bảng trong danh sách 58 loại rau củ chứa đủ 6 chất dinh dưỡng (vitamin A, C, folate, sắt, canxi và đồng), đối thủ “cạnh tranh” ngay sau khoai lang là carrot.

Xem tiếp »

Lưu ý khi chế biến thức ăn cho trẻ(9:44 AM - 03/10/2013)

Thịt được ướp với đường trước khi nướng hoặc rán sẽ làm vô hiệu hoá vai trò của lysin. Trẻ được cho ăn nhiều loại thịt này có thể dẫn đến tình trạng thiếu lysin, làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Xem tiếp »

Những điều cần tránh khi chế biến món rau cho trẻ(9:43 AM - 03/10/2013)

Rau xanh là một trong những nguồn cung cấp vitamin và muối khoáng cho cơ thể giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch. Các mẹ nghĩ rằng, cho trẻ ăn rau là việc làm đơn giản nhưng hóa ra lại khá phức tạp.

Xem tiếp »

7 điều cần lưu ý khi chế biến rau củ cho con(9:40 AM - 03/10/2013)

Khi đến tuổi ăn dặm rau, củ, quả là một trong những thực phẩm không thể thiếu bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Các loại vitamin và chất xơ giàu năng lượng có trong các loại rau củ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất ở bé và cải thiện hệ tiêu hóa cho bé yêu. Tuy nhiên nếu chế biến và cho con ăn rau củ không đúng cách không những không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ rau củ mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé nữa. Xin mách các mẹ 7 điều cần lưu ý khi chế biến rau củ cho con.

Xem tiếp »

Lượt truy cập

Xem video các bé
Camera